More

  Một định nghĩa đơn giản về CRM

  spot_img

  CRM là gì?

  CRM (Customer Relationship Management) là một công nghệ để quản lý tất cả các mối quan hệ và tương tác của công ty với khách hàng và chức năng của khách hàng. 

  Mục tiêu rất đơn giản: Cải thiện các mối quan hệ kinh doanh để phát triển doanh nghiệp của bạn. Hệ thống CRM giúp các công ty luôn kết nối với khách hàng, hợp lý hóa các quy trình và cải thiện lợi nhuận.

  Khi mọi người nói về CRM, họ thường đề cập đến hệ thống CRM, một công cụ giúp quản lý liên hệ, quản lý bán hàng, đại lý năng lượng, vv Các công cụ CRM hiện có thể được sử dụng để quản lý các mối quan hệ với khách hàng trong toàn bộ hệ thống của khách hàng, bao gồm các tương tác tiếp thị, bán hàng, thương mại kỹ thuật số và dịch vụ của khách hàng.

  Customer Relationship Management

  Giải pháp CRM giúp bạn tập trung vào hệ thống mối quan hệ của tổ chức với từng cá nhân. Bao gồm khách hàng, dịch vụ người dùng, đồng nghiệp hoặc nhà cung cấp trong suốt đời bạn với họ. Quá trình đó bao gồm tìm kiếm khách hàng mới bao gồm công việc kinh doanh của họ và cung cấp hỗ trợ và bổ sung dịch vụ trong suốt mối quan hệ.

  Gốc nguồn của CRM phần mềm 

  Phần mềm CRM hiện đại được bắt nguồn từ cuối năm 80 và thập niên 90. Dưới sự phát triển của Hệ thống liên kết quản lý hệ thống (CMS) và kết nối sau đó là thành công về công nghệ Tự động hóa lực lượng bán hàng (SFA)

  Lĩnh vực này càng phát triển, các nhà cung cấp được thúc đẩy để cung cấp một dịch vụ bao quát hơn. Trong đó đòi hỏi có chứa mọi thứ từ tiếp thị đến hoạt động trước khi bán hàng và hỗ trợ.

  Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được thiết kế để gỡ bỏ những rào cản và khắc phụ những hạn chế trước đây. Biểu hiện bằng cách tập hợp những thông tin  khách hàng ở vị trí trung tâm. Cung cấp chế độ xem 360º cho tất cả dữ liệu khách hàng. Các thông tin chi tiết như tên, email, số điện thoại, cách liên lạc cũng như lịch sử tương tác mua hàng của khách hàng được cung cấp lại để giúp các đội ngũ tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng và phù hợp hơn. Các kênh tiếp cận cũng được sử dụng hiệu quả..

  CRM dành cho những đối tượng nào?

  Hệ thống CRM mang đến cho tất cả mọi người . Từ người bán hàng, dịch vụ khách hàng, phát triển kinh doanh, tuyển dụng, tiếp thị hoặc bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác. Một cách tốt hơn để quản lý các mối quan hệ và tương tác bên ngoài dẫn đến thành công. Công cụ CRM cho phép lưu trữ thông tin liên hệ của khách hàng và khách hàng tiềm năng, xác định cơ hội bán hàng, ghi lại các vấn đề dịch vụ và quản lý các chiến dịch tiếp thị, tất cả ở một vị trí trung tâm và cung cấp thông tin về mọi tương tác của khách hàng cho bất kỳ ai tại công ty của bạn, những nhân sự có thể cần nó.

  Với khả năng hiển thị và dễ dàng truy cập dữ liệu, công việc cộng tác và năng suất tăng trưởng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mọi người trong công ty của bạn đều có thể biết cách giao tiếp với khách hàng, những gì họ đã mua, những lần mua cuối cùng, những gì họ đã trả và nhiều hơn thế nữa. CRM có thể giúp các công ty thuộc mọi quy tắc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và nó có thể đặc biệt có lợi cho một doanh nghiệp nhỏ, các nhóm thường cần tìm cách làm nhiều hơn với ít hơn.

  Share

  All countries
  695,781,740
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Italy
  26,043,870
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Spain
  13,914,811
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Iran
  7,615,822
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Germany
  38,486,260
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm

  Latest Updates

  Frequently Asked Questions

  spot_img

  Related Articles

  bật mí cách tăng doanh thu bứt phá cho tổ chức nhỏ

  Niềm say mê tạo động lực cho bạn mở tổ chức cho riêng mình...

  tiết lộ cách nâng cao doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham khích lệ bạn mở tổ chức cho riêng mình nhưng lợi nhuận...

  mách nhỏ phương pháp tăng doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham thôi thúc bạn mở doanh nghiệp cho riêng mình tuy nhiên lợi...

  3 bước đơn giản để tối ưu hóa chiến lược CRM – Nâng tầm doanh nghiệp

  Trong khuynh hướng kỹ thuật bây giờ, hầu hết những đơn vị to nhỏ...