More

  Sự khác biệt giữa CRM tại chỗ và CRM trên nền tảng điện toán đám mây ?

  spot_img

  Khi chọn công cụ CRM cho doanh nghiệp, việc đầu tiên là lựa chọn giữa phần mềm CRM tại chỗ hoặc trên nền tảng điện toán đám mây. Trước khi đưa ra lựa chọn hãy xem xét những ưu và nhược điểm của cả hai phần mềm này.

  CRM trên nền tảng điện toán đám mây

  Phần mềm CRM trên nền tảng điện toán đám mây được cung cấp và bảo trì bởi nhà cung cấp dịch vụ trên máy chủ của họ. Có thể truy cập dịch vụ qua internet bằng trình duyệt, Điều này cho phép bạn triển khai dịch vụ mà không cần cài đặt phần mềm trên máy tính của tổ chức bạn. Không yêu cầu thêm cơ sở hạ tầng nào ngoài trình duyệt và kết nối internet đang hoạt động.

  Dữ liệu CRM có thể được truy cập từ mọi nơi và mọi thiết bị. Nhà cung cấp CRM cung cấp một ứng dụng di động để truy cập mọi lúc.

  Về chi phí, gói trả phí theo mức dùng cho phép trả phí đăng ký trước cho tổng số lượng người dùng theo tháng hoặc theo năm.

  Một điều nữa khi sử dụng CRM trên nền tảng điện toán đám mây có thể dễ dàng tích hợp với các ứng dụng kinh doanh khác và thông qua API.

  CRM trên nền tảng điện toán đám mây hiện đã có bản dùng thử miễn phí, bạn có thể chạy thử sản phẩm xem có đáp ứng nhu cầu của mình hay không.

  CRM trên nền tảng đám mây

  CRM tại chỗ

  CRM tại chỗ thường liên quan đến việc thiết lập máy chủ tại văn phòng và cài đặt phần mềm trên tất cả thiết bị cần thiết trên mạng cục bộ. Do đó, việc nâng cấp, tùy chỉnh và bảo trì sẽ do bộ phận CNTT của bạn phụ trách. Yêu cầu thiết lập máy chủ tại cơ sở kinh doanh của bạn.

  Dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ cục bộ và chỉ các thiết bị trên mạng cục bộ mới có thể truy cập được. Tạo các ứng dụng di động đòi hỏi thêm chi phí thời gian và tiền bạc. CRM tại chỗ thì phải phụ thuộc vào nhà cung cấp, nhưng đòi hỏi kiến thức chuyên môn và chi phí bổ sung.

  Tổ chức của doanh nghiệp bạn sẽ chịu trách nhiệm theo dõi và bảo vệ dữ liệu người dùng. Điều này đòi hỏi một đội ngũ và nguồn lực đáng kể để cập nhật các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư của mình.

  Lời kết

  CRM tại chỗ từng là lựa chọn của các tổ chức cách đây một thập kỷ, với 88% người mua chọn CRM tại chỗ so với phần mềm CRM trên nền tảng điện toán đám mây. Nhưng thời thế đã thay đổi khi 87% doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng công cụ CRM trên nền tảng điện toán đám mây hơn giải pháp tại chỗ.

  Phần mềm CRM trên nền tảng điện toán đám mây cho phép bạn truy cập dữ liệu của mình mọi lúc, cũng như tính linh hoạt để tăng hoặc giảm quy mô dễ dàng. Các doanh nghiệp nhỏ cũng dễ dàng áp dụng CRM trên nền tảng điện toán đám mây và hoạt động hiệu quả hơn mà không phải gặp áp lực về ngân sách.

  Share

  All countries
  689,960,939
  Total confirmed cases
  Updated on 6 June, 2023 4:52 pm
  Italy
  25,870,833
  Total confirmed cases
  Updated on 6 June, 2023 4:52 pm
  Spain
  13,890,555
  Total confirmed cases
  Updated on 6 June, 2023 4:52 pm
  Iran
  7,612,001
  Total confirmed cases
  Updated on 6 June, 2023 4:52 pm
  Germany
  38,428,685
  Total confirmed cases
  Updated on 6 June, 2023 4:52 pm

  Latest Updates

  Frequently Asked Questions

  spot_img

  Related Articles

  bật mí cách tăng doanh thu bứt phá cho tổ chức nhỏ

  Niềm say mê tạo động lực cho bạn mở tổ chức cho riêng mình...

  tiết lộ cách nâng cao doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham khích lệ bạn mở tổ chức cho riêng mình nhưng lợi nhuận...

  mách nhỏ phương pháp tăng doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham thôi thúc bạn mở doanh nghiệp cho riêng mình tuy nhiên lợi...

  3 bước đơn giản để tối ưu hóa chiến lược CRM – Nâng tầm doanh nghiệp

  Trong khuynh hướng kỹ thuật bây giờ, hầu hết những đơn vị to nhỏ...