More

  Lợi ích của phần mềm CRM mang đến cho doanh nghiệp

  spot_img
  Phần mềm CRM và những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp của bạn

  Phần mềm CRM (phần mềm quản lý quan hệ khách hàng) là một công cụ được thiết kế để giúp doanh nghiệp hoặc tổ chức mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo và liên tục. Xây dựng mối quan hệ tốt hơn bằng việc cung cấp thông tin hoàn chỉnh về các tương tác của khách hàng. Thông qua việc như theo dõi doanh số, sắp xếp và ưu tiên các cơ hội tiềm năng và tạo điều kiện hợp tác giữa các nhóm khác nhau. Vậy một phần mềm CRM có thể mang lại những lợi ích nào cho doanh nghiệp của bạn?

  Tăng doanh số , quy trình kinh doanh hiệu quả.

  Giúp đội ngũ làm việc với hiệu suất cao bằng việc xác định và xây dựng quy trình hiệu quả cho doanh nghiệp. CRM có thể đảm bảo các tiêu chuẩn được tuân thủ khi thực hiện quy trình. Đảm bảo được thời gian của đội ngũ kinh doanh tập trung vào việc chốt giao dịch, không lãng phí thời gian vào các nhiệm vụ thường nhật nhờ có tính năng tự động hóa các hoạt động hàng ngày.

  CRM có thể giúp bạn xác định và theo dõi những khách hàng tiềm năng chất lượng. Điều này có nghĩa là không tốn nhiều thời gian và nguồn lực cho một khách hàng tiềm năng có thể sẽ không trở thành khách hàng chính thức. Khi chu kỳ bán hàng giảm, từ đó có thể hướng dẫn nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn và chuyển đổi họ thành khách hàng hài lòng trong thời gian ngắn hơn đáng kể.

  Ra quyết định chiến thuật

  Báo cáo chi tiết sẽ cho thấy đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp đang hoạt động như thế nào và điểm nào cần cải thiện, khắc phục. Dữ liệu chính xác giúp những người đưa ra quyết định luôn được cập nhật thông tin. Nhờ đó có thể phản ứng với xu hướng thị trường bằng các quyết định tốt hơn.

  Bảo mật dữ liệu và tuân thủ

  Dữ liệu khách hàng của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ an toàn tại trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp. Chúng được bảo vệ an toàn bằng các cơ chế bảo mật vật lý và kỹ thuật số hàng đầu.

  Ngoài ta nếu bạn có trụ sở tại Liên minh châu Âu hoặc kinh doanh với khách hàng châu Âu, CRM có cung cấp các tính năng tuân thủ GDPR. Điều này sẽ là một trong những tài sản tuyệt vời về tính bảo mật.

  Khả năng truy cập di động

  CRM có ứng dụng di động đảm bảo quyền truy cập vào dữ liệu CRM quan trọng bất kể khi chúng ta ở đâu. Đại diện bán hàng tại địa điểm bán hàng có thể lấy thông tin về khách hàng gần đó, đến gặp trực tiếp và dễ dàng cập nhật thông tin mới cho người khác bằng cách đưa thông tin vào CRM qua ứng dụng di động. Một sự thuận tiện vô cùng mà CRM mang đến cho bạn.

  Sự hài lòng của khách hàng

  “47% người dùng CRM được thăm dò ý kiến cho biết rằng CRM có tác động đáng kể đến việc giữ chân khách hàng và một lượng người dùng tương đương xác nhận rằng CRM cũng có tác động đến sự hài lòng của khách hàng”.

  CRM cung cấp cho bạn về mọi thông tin dữ liệu trước đây của khách hàng. Thông tin đến các vấn đề tương tự mà người khác gặp phải. Kho lưu trữ thông tin tập trung giúp đội ngũ nhân viên giải quyết nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng. Điều này đảm bảo họ hài lòng khi rời khỏi.

  Share

  All countries
  695,781,740
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Italy
  26,043,870
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Spain
  13,914,811
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Iran
  7,615,822
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Germany
  38,486,260
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm

  Latest Updates

  Frequently Asked Questions

  spot_img

  Related Articles

  bật mí cách tăng doanh thu bứt phá cho tổ chức nhỏ

  Niềm say mê tạo động lực cho bạn mở tổ chức cho riêng mình...

  tiết lộ cách nâng cao doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham khích lệ bạn mở tổ chức cho riêng mình nhưng lợi nhuận...

  mách nhỏ phương pháp tăng doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham thôi thúc bạn mở doanh nghiệp cho riêng mình tuy nhiên lợi...

  3 bước đơn giản để tối ưu hóa chiến lược CRM – Nâng tầm doanh nghiệp

  Trong khuynh hướng kỹ thuật bây giờ, hầu hết những đơn vị to nhỏ...