More

  Cách sử dụng hệ thống CRM để cải thiện tiếp thị nội dung thương mại điện tử

  spot_img

  CRM là một cách tiếp cận quản lý các tương tác của công ty không chỉ khách hàng hiện tại mà còn cả khách hàng tương lai . Sử dụng nền tảng đó là dựa trên công nghệ để tổ chức, tự động hóa, đồng bộ hóa việc bán hàng, tiếp thị, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

  Mối liên hệ giữa content marketing và CRM?

  Một yếu tố then chốt được đưa ra đó chính là khi các mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ là điều cần thiết để thành công trong kinh doanh. CRM – hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng có thể được xem là một công cụ hữu ích để cải thiện các mối quan hệ này. Ngoài ra nó còn duy trì tổ chức, đặc biệt là khi điều hành một công ty thương mại điện tử. 

  Các công cụ Quản lý Quan hệ Khách hàng luôn có lợi cho nhân viên bán hàng. Chúng cho phép nhóm của bạn theo dõi, đo lường và giám sát mọi khía cạnh của chu kỳ bán hàng đồng thời theo dõi chặt chẽ các mối quan hệ được phát triển trong suốt quá trình.

  Các nhân viên thuộc bộ phận bán hàng được đào tạo họ có thể lấy nội dung như sách điện tử, sách trắng, hội thảo trên web hoặc đồ họa thông tin (thực sự là bất kỳ loại nội dung nào) và sử dụng nó làm phần giới thiệu cho cuộc trò chuyện trực tiếp với khách hàng tiềm năng và cơ sở khách hàng của họ .

  Chính bì vậy sao không nghĩ đến khả năng để họ có quyền truy cập vào CRM. Nhân viên có thể ghi chú ở đây về những gì hiệu quả cho các khách hàng cụ thể. Cũng giống như coi mỗi nền tảng truyền thông xã hội là một kênh để tương tác, bạn cần coi CRM của mình như một kênh khác để tương tác liên quan đến tiếp thị nội dung của chính bạn.

  Gía trị của CRM

  Khi nói đến hệ thống CRM sẽ có những hệ thống và công cụ điều khiển khác nhau để bạn có thể làm việc. Nnhưng chung quy lại thường thuộc hai loại đó chính là

  • Bán hàng & Tiếp thị
  • Dịch vụ khách hàng. 

  Chú trọng đến việc tổ chức các thư viện trực tuyến và thông tin khách hàng

  Bất kể bạn rơi vào đâu đừng bắt đầu ngay lập tức đưa tất cả các ghi chú về mối quan hệ khách hàng như (thông tin liên hệ, lịch sử mua hàng, câu hỏi và các tương tác trong quá khứ, v.v.) vào một thư mục chung có tiêu đề “nội dung” hoặc “khách hàng”.

  Đây là một trong những lợi ích chính của việc có một hệ thống CRM ngay từ đầu. Nó đảm bảo việc bạn có thể tổ chức, sắp xếp nội dung một cách hợp lý, phù hợp nhất cho tất cả các nhân viên nào trong công ty cũng đều có thể dễ dàng và tìm kiếm.

  Lưu ý: Việc sắp xếp dữ liệu có thể quá tải nếu bạn không có kinh nghiệm về nó trên bất kỳ nền tảng nào khác

  Tạo các mẫu email quảng cáo và sử dụng các tính năng phân đoạn.

  Tốt nhất là chúng ta nên có chiến lược quảng cáo và lên nội dung soạn thảo trước các email cho các liên hệ của bạn. Điều này cũng nên làm tương tự cho nhóm bán hàng. Viết các mẫu email cho nhóm bán hàng cho mọi phần nội dung chính mà bạn đẩy lên CRM và đưa nó vào trong số các nội dung trong thư mục của bạn. Điều thú vị về hệ thống CRM là chúng cho phép bạn không chỉ quản lý các ghi chú mối quan hệ và thông tin liên hệ mà còn có thể phân khúc đối tượng của mình dễ dàng hơn để bạn luôn phân phát nội dung phù hợp nhất có thể.

  Share

  All countries
  695,781,740
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Italy
  26,043,870
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Spain
  13,914,811
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Iran
  7,615,822
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Germany
  38,486,260
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm

  Latest Updates

  Frequently Asked Questions

  spot_img

  Related Articles

  bật mí cách tăng doanh thu bứt phá cho tổ chức nhỏ

  Niềm say mê tạo động lực cho bạn mở tổ chức cho riêng mình...

  tiết lộ cách nâng cao doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham khích lệ bạn mở tổ chức cho riêng mình nhưng lợi nhuận...

  mách nhỏ phương pháp tăng doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham thôi thúc bạn mở doanh nghiệp cho riêng mình tuy nhiên lợi...

  3 bước đơn giản để tối ưu hóa chiến lược CRM – Nâng tầm doanh nghiệp

  Trong khuynh hướng kỹ thuật bây giờ, hầu hết những đơn vị to nhỏ...