More

  Lợi ích việc tiếp thị nội dung trong CRM đối với công ty thương mại điện tử

  spot_img

  Bài viết này nêu lên một số lợi ích và cách các bộ phận tiếp thị và bán hàng có thể làm việc cùng nhau tốt hơn bằng cách sử dụng hệ thống CRM. Điều này có thể xảy ra là tích hợp các bộ phận tiếp thị và bán hàng, các quy trình của họ vào một nền tảng CRM duy nhất và sau đó sử dụng thông tin đó theo một số cách khác nhau.

  Truyền dữ liệu nhanh hơn

  Nếu các nhà tiếp thị nội dung thương mại điện tử tích hợp thu thập dữ liệu tiếp thị và các quy trình giám sát khác nhau. Thì với CRM bán hàng họ được trang bị tốt hơn để cung cấp dữ liệu cần thiết cho bộ phận của mình nhanh chóng và hiệu quả. Đối với một công ty thương mại điện tử khả năng nhận được thông tin một cách nhanh chóng là một lợi ích chính. Thông thường tiếp thị đưa ra những kết luận có thể giúp nhóm bán hàng phục vụ khách hàng tốt hơn. Vì vậy càng dễ dàng vận chuyển thông tin đó càng tốt.

  Thông tin chi tiết về đối tượng sâu hơn.

  Nhiều loại báo cáo có sẵn khi sử dụng CRM, nó hiển thị cho nhân viên bán hàng và giám đốc điều hành cách người dùng đọc nội dung, cách truy cập trang web, hành động họ thực hiện sau khi xem nội dung và các hành động tiếp theo cần thực hiện để đưa khách hàng tiềm năng xuống sâu hơn trong kênh bán hàng. Điều này hoạt động tương tự như Google Analytics, ngoại trừ tất cả ở một nơi có thể được phân chia và cắt bởi các bộ phận khác nhau, tất cả đều trong một hệ thống.

  Phân tích tác động trực tiếp

  Bạn có thể hiểu rõ hơn về tác động trực tiếp mà chiến lược tiếp thị nội dung đối với doanh số bán hàng. Điều này sẽ giúp các bộ phận tiếp thị trong tương lai biết họ cần làm việc ở đâu và những chiến lược nào không còn giá trị nữa.

  Theo dõi lịch sử mua hàng

  Bạn có thể theo dõi lịch sử mua hàng của khách hàng bằng hệ thống CRM. Điều này sẽ cho phép bạn tạo quảng cáo chiêu hàng của mình tốt hơn dựa trên những thông tin về nội dung, sản phẩm và dịch vụ,…mà những người cụ thể tương tác với nó. Các điểm dữ liệu khách hàng tiềm năng mới cũng có thể chứng minh nội dung họ đọc, cách họ truy cập trang web, hoạt động của họ trên trang web của bạn và mức độ tương tác của họ với công ty của bạn trên phương diện xã hội.

  Tổ chức tổng thể

  Như đã thảo luận ở trên giờ đây bạn không chỉ có thể thấy khách hàng tiềm năng đã truy cập trang web của bạn bao nhiêu lần hoặc những cụm từ tìm kiếm nào đã thúc đẩy họ đến đó mà còn cả các cuộc trò chuyện qua thông qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp với nhân viên bán hàng. Là một công ty thương mại điện tử, giờ đây bạn có thể thấy toàn bộ quy mô hoạt động với khách hàng tiềm năng.

  Sử dụng hệ thống CRM như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và nhu cầu của công ty bạn. Khi bạn đưa ra quyết định của mình, bạn có thể bắt đầu ngày càng tiến bộ hơn khi công ty của bạn tiếp tục phát triển

  Share

  All countries
  695,781,740
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Italy
  26,043,870
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Spain
  13,914,811
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Iran
  7,615,822
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Germany
  38,486,260
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm

  Latest Updates

  Frequently Asked Questions

  spot_img

  Related Articles

  bật mí cách tăng doanh thu bứt phá cho tổ chức nhỏ

  Niềm say mê tạo động lực cho bạn mở tổ chức cho riêng mình...

  tiết lộ cách nâng cao doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham khích lệ bạn mở tổ chức cho riêng mình nhưng lợi nhuận...

  mách nhỏ phương pháp tăng doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham thôi thúc bạn mở doanh nghiệp cho riêng mình tuy nhiên lợi...

  3 bước đơn giản để tối ưu hóa chiến lược CRM – Nâng tầm doanh nghiệp

  Trong khuynh hướng kỹ thuật bây giờ, hầu hết những đơn vị to nhỏ...