More

  Vtiger CRM Tổng hợp tính năng chăm sóc khách hàng

  spot_img

  giả dụ bạn còn đang băn khoăn chưa biết khiến cho sao để quản trị dữ liệu khách hàng 1 phương pháp hiệu quả? Thì việc tiêu dùng phần mềm doanh nghiệp Vtiger là sự lựa chọn phù thống nhất dành cho bạn. Bởi Vtiger module quản trị dữ liệu khách hàng cung cấp các giải pháp thích hợp giúp bạn quản lý dữ liệu khách hàng dễ, mau chóng mà done nhất.
  1. auto cập nhật dữ liệu khách hàng trên webform
  Vtiger CRM có thể kết liên để tự động vận tải contact điền form trên website về phần mềm. ngoài ra hệ thống cũng tự nhận dữ liệu khách hàng mới ưng chuẩn email và tạo liên hệ. Bạn sẽ ko còn mất phổ biến thời gian cho những thao tác cập nhật lặp đi lặp lại này nữa

  2. https://innocom.vn/vtiger-module-quan-ly-thong-tin-khach-hang/ người dùng trùng, gộp, tách dữ liệu khách hàng dễ dàng
  lúc bạn điều hành danh bạ bằng excel thường gặp phải trường hợp nhập trùng lặp địa chỉ, mỗi liên hệ đó lại có 1 dữ liệu khác nhau về cộng một quý khách. Nhất là lúc hay phải copy và paste sang những file khác để thao tác khiến cho thông tin phình lên không quản lý được. Vtiger module kiểm soát danh bạ cho phép bạn lọc những khách hàng trùng nhau, gộp những data ở những hồ sơ trùng về 1 hồ sơ duy nhất . bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm soát phổ biến hồ sơ quý khách của cộng một tổ chức.

  3. Tổng hợp mọi dữ liệu về mỗi quý khách trong hồ sơ riêng
  phần mềm Vtiger giữ lại toàn bộ lịch sử về tương tác với khách hàng tiềm năng . Trong mỗi giấy tờ giao thông của, bạn sẽ tậu thấy tất cả dữ liệu cá nhân, chú thích về khách hàng đấy, email, sms, cuộc gọi đã trao đổi với khách và lịch hứa hẹn,…Ngoài ra ví như bạn đã gửi tập tin, trích dẫn hay tương tác với người dùng qua bất kỳ hình thức nào cũng sẽ tìm thấy thông tin ở đây. Điều này giúp bạn tìm kiếm dữ liệu tốc độ hơn lúc cần tương tác, cũng như thấu hiểu khách hàng của mình hơn.

  4. dễ dàng tìm kiếm và điều hành danh sách khách hàng với keyword
  lúc cần kiếm tìm bất cư dữ liệu về quý khách nào, bạn chỉ cần nhớ một keyword ví dụ: Tên hoặc doanh nghiệp hoặc sản phẩm sử dụng…và nhập keyword ấy vào giải pháp Vtiger là sẽ dễ sắm ra giấy tờ bạn cần. phương pháp tìm kiếm này rất thân thiện vì nó hoàn toàn giống việc bạn tìm kiếm trên google.


  5. Tạo contact khách hàng riêng của từng người
  thường ngày mỗi các cá nhân trong tổ chức công việc kinh doanh đều có một danh sách khách hàng của riêng mình. Hoặc thỉnh thoảng những tổ chức thường phân đội người dùng ra các đội nhóm tiềm năng, khách VIP, khách thân thiết… để chăm nom riêng. nếu như điều hành bằng excel bạn phải chia ra những sheet hoặc những file khác nhau lúc tổng hợp rất khó lọc và khá phức tạp quản lý. Với Vtiger module kiểm soát danh bạ bạn sẽ tạo được các danh sách riêng của từng nhân viên và đặt nó là mặc định để lúc tầm nã cập vào có thể theo dõi tức tốc. các danh sách này được trích ra trong khoảng danh sách tổng và ko làm tác động gì đến danh sách tổng đó.


  6. Tạo cổng dữ liệu cho quý khách truy tìm cập

  ưng chuẩn cổng contact bạn có thể cấp cho người dùng quyền truy tìm cập phần mềm. Tại đây các bạn có thể chia sẻ tài liệu và tệp đính kèm trực tiếp phê duyệt cổng dữ liệu của các bạn. trong khoảng đấy bạn có thể ko phải vận chuyển tệp đính kèm tay chân vào giấy má của họ.
  7. tìm khách hàng có tiềm năng giá trị nhất của bạn

  Mỗi quý khách tiềm năng đều có trị giá riêng. Việc lọc được những người dùng có tiềm năng nhất thông qua Phân tích giấy tờ và tần suất tương tác của họ với bạn sẽ giúp bạn có những định hướng phù hợp. cùng lúc dành phổ thông thời gian hơn cho những đối tượng có khả năng chuyển đổi nhất.
  8. điều hành các liên hệ tới từ cùng một doanh nghiệp
  hầu hết các người dùng đến trong khoảng 1 doanh nghiệp đều được kiểm soát tập hợp tại profile riêng của đơn vị đấy. Bạn có thể dễ dàng lưu phổ quát địa chỉ và với mỗi địa chỉ lại nảy sinh các cơ hội, nhiệm vụ, tài liệu… riêng

  9. Tổng hợp các dữ liệu về sản phẩm, nhà sản xuất để giải đáp cho các bạn
  Vtiger CRM cho phép tạo một thư viện các nghi vấn và tư vấn về sản phẩm, nhà cung cấp, … của tổ chức. Nhờ ấy những cá nhân trong tổ chức có thể cộng tầm nã cập vào để mua ra lời giải đáp thắc mắc cho người mua nhành nhất


  10. Theo dõi feedback và kết quả bảo hành
  các ticket của người mua đều được liệt kê trong mục phục vụ. Người quản lý có thể dễ dàng vào rà soát hoàn thành bảo hành đang ở hành trình nào, lúc nào tới lịch giải đáp cho người dùng và feedback của người dùng về nhà sản xuất ra sao. không những thế Vtiger CRM còn cho phép tạo các thông báo auto điểm nhở lúc tới lịch phản hồi khách.


  11. Gửi Email, tin nhắn, gọi điện cho khách hàng trong khoảng CRM
  Vtiger CRM cho phép gửi tin nhắn, email, gọi điện ngay trên contact khách hàng mà bạn đang theo dõi. Bạn có thể tích chọn và gửi thông điệp cho phổ biến người một lúc hoặc tạo những email chiến dịch để gửi hàng loạt hầu hết danh sách.

  Trên đây là một số Vtiger module quản trị thông tin khách hàng. địa chỉ với Innocom ngay để nhận tư vấn triển khai giải pháp Vtiger tiếng Việt tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận vấn đề Vtiger support từ người dùng.  Share

  All countries
  695,781,740
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Italy
  26,043,870
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Spain
  13,914,811
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Iran
  7,615,822
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Germany
  38,486,260
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm

  Latest Updates

  Frequently Asked Questions

  spot_img

  Related Articles

  bật mí cách tăng doanh thu bứt phá cho tổ chức nhỏ

  Niềm say mê tạo động lực cho bạn mở tổ chức cho riêng mình...

  tiết lộ cách nâng cao doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham khích lệ bạn mở tổ chức cho riêng mình nhưng lợi nhuận...

  mách nhỏ phương pháp tăng doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham thôi thúc bạn mở doanh nghiệp cho riêng mình tuy nhiên lợi...

  3 bước đơn giản để tối ưu hóa chiến lược CRM – Nâng tầm doanh nghiệp

  Trong khuynh hướng kỹ thuật bây giờ, hầu hết những đơn vị to nhỏ...