More

  nghiệp vừa và nhỏ cực đơn giản

  spot_img

  Công cụ điều hành thu chi doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn là mối quan tâm lớn của các chủ đơn vị. https://innocom.vn/quan-ly-thu-chi-doanh-nghiep-vua-va-nho/ lẽ họ muốn tìm một công cụ để chắc chắn việc thống kê không bị thiếu sót, nhầm lẫn, đồng thời phải vô cùng đơn giản để có thể sử dụng được ngay.
  Từ kinh nghiệm áp dụng phần mềm Vtiger CRM, Innocom nhận thấy đây thực sự là một phần mềm phù hợp đến 90% cho nhu cầu của các tổ chức tiếp thị. Giao diện dễ dễ dàng sử dụng, thông tin được bảo mật theo account và hỗ trợ báo cáo tùy chỉnh mạnh mẽ… chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ đơn vị. Dưới đây là liệt kê một số tính năng chi tiết của Vtiger module quản trị thu chi đơn vị vừa và nhỏ.


  1. Thống kê thu chi theo ngày/ tuần/ tháng
  Báo cáo là mục ý nghĩa nhất trong quản trị thu chi đơn vị vừa và nhỏ. Với Vtiger CRM, bạn có thể xuất báo cáo theo ngày, tuần, tháng hoặc năm với hình thức đa dạng: biểu đồ hoặc bảng chi tiết từng hạng mục. Để theo dõi thường xuyên, bạn có thể ghim báo cáo vào màn hình chính và nó sẽ auto cập nhật khắc phục theo từng ngày.

  2. Báo cáo tình trạng thanh toán, công nợ
  Vtiger module quản lý thu chi giúp bạn theo dõi các khoản thanh toán đến hạn, quá hạn hoặc các khỏan đã thanh toán. Với những khoản thanh toán chậm sẽ được đánh dấu bằng một màu khác để nhân viên kế toán dễ theo dõi và giải quyết. công việc của bạn chỉ là nhập data, còn lại phần mềm sẽ tự tổng hợp và điểm nhở bạn.

  3. Tạo, gửi hóa đơn, đơn hàng, báo giá
  Các tài liệu thường xuyên sử dụng như: đề nghị tạm ứng, hóa đơn, đề nghị thanh toán, đơn hàng, báo giá… sẽ được tạo thành mẫu sẵn trên giải pháp. Khi sử dụng kế toán chỉ cần truy cập và khắc phục dữ liệu rồi xuất sang PDF hoặc bản cứng để gửi cho khách hàng. Mọi thao tác đều vô cùng dễ dàng.

  4. auto tính giá, trích chiết khấu
  Một tính năng đặc biệt trong phần Vtiger extension đó là auto tính chiết khấu và hoa hồng cho member công việc kinh doanh, môi giới. Với mỗi hợp đồng done, xuất hóa đơn, giải pháp Vtiger sẽ tự động trích lại hoa hồng theo một công thức tỷ lệ có trước.


  Ở trên là những tính năng cơ bản nhất của phần mềm Vtiger hỗ trợ cho done quản lý thu chi công ty vừa và nhỏ. Chỉ với những thao tác vô cùng dễ, bạn đã có thể theo dõi hoàn hảo hoạt động buôn bán tại doanh nghiệp mình. Chưa kể đến thêm, giải pháp Vtiger CRM còn có khả năng điều hành các hiệu quả khác của tổ chức như: marketing, bán hàng, kiểm soát kho…. bạn có thể tìm hiểu thêm trong mục Vtiger module. Đây thực sự là một công cụ kiểm soát tuyệt vời dành cho các daonh nghiệp vừa và nhỏ.


  Share

  All countries
  695,781,740
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Italy
  26,043,870
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Spain
  13,914,811
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Iran
  7,615,822
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm
  Germany
  38,486,260
  Total confirmed cases
  Updated on 26 September, 2023 8:18 pm

  Latest Updates

  Frequently Asked Questions

  spot_img

  Related Articles

  bật mí cách tăng doanh thu bứt phá cho tổ chức nhỏ

  Niềm say mê tạo động lực cho bạn mở tổ chức cho riêng mình...

  tiết lộ cách nâng cao doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham khích lệ bạn mở tổ chức cho riêng mình nhưng lợi nhuận...

  mách nhỏ phương pháp tăng doanh thu bứt phá cho đơn vị nhỏ

  Niềm ham thôi thúc bạn mở doanh nghiệp cho riêng mình tuy nhiên lợi...

  3 bước đơn giản để tối ưu hóa chiến lược CRM – Nâng tầm doanh nghiệp

  Trong khuynh hướng kỹ thuật bây giờ, hầu hết những đơn vị to nhỏ...